Nhận code tool thuê theo yêu cầu

Với nhu cầu thị trường hiện nay, có thể nói tool là một điều không thể thiếu để giúp chúng ta hoàn thành nhanh trong công việc, cũng như gánh vác một phần nào trong việc xử lý những thứ gây khó dễ.
Vì vậy, Công ty MINCode nhận mọi yêu cầu code tool thuê để giúp các bạn nâng cao hiệu suất. Ưu điểm của bọn mình gồm có:

  • Làm được trên nền tảng web, desktop và android.
  • Thời gian hoàn thành nhanh.
  • Hỗ trợ fix lỗi.
  • Giải đáp mọi thắc mắc về tool cũng như cách thức vận hành.
  • Có làm hợp đồng cam kết, không ngon không lấy tiền.
    Đương nhiên k phải tool cao cấp nào cũng giải quyết được và công sức bọn mình làm tool sẽ lấy giá mặt bằng chung so với những team code khác, không nhiều hơn cũng như ít hơn, nhận dự án từ 5 triệu trở lên.
    P/s: Cứ thử hợp tác 1 lần các bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc vì số tiền mình đã bỏ ra, mình xin cam đoan điều này vì rất nhiều khách phản hồi tích cực cho bên mình.

Mọi thông tin đăng ký sử dụng dịch vụ thuê code phần mềm, bạn vui lòng liên hệ theo 1 trong các cách dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi sớm nhất có thể!

Chi tiết dịch vụ code tool thuê: Dịch vụ code tool thuê

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>