Giới thiệu | MIN Code

Giới thiệu về MIN Code

Chúng tôi là tập hợp những người có đam mê và tâm huyết xây dựng những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất cho bạn. Với phương châm Mang công nghệ đến mọi người và Khách hàng là vàng, khó khăn cũng sẵn sàng, chúng tôi có kinh nghiệm lập trình chuyên sâu để giải quyết mọi vấn đề về giải pháp Phần mềm, Website, Tool, cung cấp cho bạn phương án tốt nhất, sửa chữa, khắc phục lỗi. Tiền thân là đội ngũ kỹ thuật MIN Sofware, chắc chắn MIN Code sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về giải pháp CNTT.

Sứ mệnh

MIN cung cấp những giải pháp công nghệ hỗ trợ cho doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh dễ dàng có đội ngũ CNTT thuê ngoài. Từ đó giúp Khách hàng tăng doanh số, tiết kiệm nhiều ngân sách quảng cáo, tiết kiệm nguồn nhân lực và hoạt động kinh doanh phát triển bền vững… Chúng tôi luôn cam kết nổ lực để giúp khách hàng phát triển, đạt được những mục tiêu trong kinh doanh. Không chỉ mang lại lợi ích cho Khách hàng, MIN Code còn nổ lực tạo ra môi trường làm việc năng động, giúp đội ngủ phát triển. Mỗi nhân sự đều sẽ tự hào khi là thành viên của MIN Team

Giá Trị Cốt Lõi

GIỮ CHỮ TÍN

MIN luôn nổ lực để đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và đối tác. Đây là yếu tố quang trọng mà chúng tôi lấy đó làm kim chỉ nam để phát triền.

KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI

Trong những năm qua, MIN đã luôn nổ lực để hoàn thiện về sản phẩm cũng như dịch vụ của mình và chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để tiếp tục cải tiến, đưa ra những giải pháp mới tốt hơn.

TUÂN THỦ PHÁP LUẬT

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi sẽ luôn tuân thủ pháp luật Việt Nam, cam kết làm những việc chuẩn mực, không trái với đạo lý, không gây ảnh hưởng cho xã hội, cạnh tranh lành mạnh… Hướng đến việc phát triển doanh nghiệp trường tồn theo thời gian.

Đội Ngũ Lãnh Đạo

Nguyễn Duy Thăng

Founder

Nguyễn Thùy Linh

CMO

Hình ảnh